Tin tức - Trang 3

Tin tức

Thiết kế hê thống bếp công nghiệp là một trong những khâu quan trọng xây dựng bếp nhà hàng. Việc thiết kế bếp nhà hàng đòi hỏi người thiết kế có chuyên môn sâu

Chậu rửa công nghiệp, với các thiết kế số lượng bồn chậu khác nhau, tiện dụng trong bếp công nghiệp và sử dụng gia đình.

Tủ nấu cơm ngày nay được sử dụng khá phổ biến tại các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp. Bạn đang muốn tìm địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp ở đâu uy tín giá rẻ?

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị đặc biệt dành cho hệ thống nhà hàng, quán cơm hay những bếp ăn tập thể

Tủ sấy bát là thiết bị không chỉ giúp sấy khô chén đĩa, mà còn giúp tiệt trùng những dụng cụ đựng chứa thực phẩm bằng khí ozone và tia cực tím phát ra.

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị nhà bếp khá độc đáo không chỉ vẻ bề ngoài cứng cáp chắc chắn mà còn bởi sự tinh tế trong các thiết kế, cũng như có thể đạt năng suất khá cao khi vận hành

Tủ cơm công nghiệp có hai loại đó là tủ nấu cơm gas và tủ nấu cơm điện, mỗi 1 loại đều có những ưu thế riêng nhất định.

Tủ sấy bát đĩa được làm bằng chất liệu inox bền đẹp được cắt và gấp từ máy thủy lực. Đáy tủ sấy bát được thiết kế chân vững chắc, an toàn cho những bếp ăn dễ ẩm ướt.

Thời đại công nghiệp hiện đại tủ nấu cơm công nghiệp rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các quán cơm, nhà hàng, khu công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp được ứng dụng nhiều trong trường học, nhà hàng, công ty trong khu công nghiệp... vì nó là tủ cơm không tạo cháy và cơm luôn được ủ nóng

Gioăng tủ nấu cơm là một bộ phận làm kín, khít tủ cơm khi đóng cửa tủ lại. Với gioăng cao su khả năng chịu nhiệt lên tới 300°C nó giúp cơm chín ngon, đều.

Tủ nấu cơm được đánh giá là một trong những thiết bị nhà hàng chất lượng rất tốt, tủ cơm được làm bằng chất liệu chủ yếu là inox cao cấp 304 hoặc 201

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn quen thuộc, không còn xa lạ. Vậy làm thế nào để có thể tăng tuổi thọ cho tủ nấu cơm của của bạn?

Tủ sấy bát là thiết bị nhà bếp không còn xa lạ với các nhà hàng khách sạn lớn, bởi khả năng sấy khô lượng bát đĩa khổng lồ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên nhiều người dùng còn băn khoăn không biết tủ sấy bát có loại được sạch hết vi khuẩn hay không?

Tủ sấy bát đĩa là loại tủ sấy công nghiệp với khả năng sấy khô cùng lúc một lượng lớn bát đĩa, sử dụng thuận lợi trong bếp công nghiệp.

   Đối tác
Hotline: 0962 856 901