Những ưu điểm vượt trội từ tủ sấy bát đĩa

Những ưu điểm vượt trội từ tủ sấy bát đĩa
Những ưu điểm vượt trội từ tủ sấy bát đĩa

Trong các bếp ăn tập thể, nhà ăn của các nhà hàng khách sạn, số bát đĩa cần được xử lý vệ sinh luôn là một con số khổng lồ.

Trong các bếp ăn tập thể, nhà ăn của các nhà hàng khách sạn, số bát đĩa cần được xử lý vệ sinh luôn là một con số khổng lồ. Khi ấy, phương pháp rửa thủ công sẽ không còn đem lại hiệu quả và rất có thể ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ những thực tế đó, công ty TNHH OSATA VIỆT NAM đã ứng dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật để thiết kế, sản xuất và giới thiệu sản phẩm tủ sấy công nghiệp với những kiểu dáng, tính năng ưu việt phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

tu say mini loai 1 canh

Tủ sấy bát công nghiệp

- Sử dụng đèn sấy gia nhiệt bằng sợi đốt để sấy bát đĩa khô và sạch sẽ.

- Có đèn phóng ozon để đảm bảo diệt khuẩn 1 cách tối ưu.

- Với thiết kế thông minh, nhiều tính năng vượt trội tủ sấy bát đĩa công nghiệp của công ty TNHH OSATA VIỆT NAM có điều chỉnh nhiệt độ, thời gian sấy, chế độ hẹn giờ sấy tự động ngắt sau khi đã sấy bát đĩa xong, an toàn cho người sử dụng.
 
- Hệ thống giá để xếp bát được thiết kế rất thuận tiện, tiết kiệm không gian và giúp cho việc vệ sinh bên trong tủ sấy được tiến hành thuận tiện dễ dàng hơn.

- Toàn bộ thân vỏ làm bằng inox có bông cách nhiệt với loại tủ sấy 2 lớp đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

- 04 chân của tủ có thể tăng chỉnh chiều cao, tiện dụng cho việc lắp đặt ở nhiều mặt bằng khác nhau.
 
Với tình hình hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn luôn là vấn đề nóng hổi, thu hút sự quan tâm đặc biệt của mọi nhà nội trợ từ quán ăn, nhà hàng, khách sạn,các khu công nghiệp và tất cả người tiêu dùng nói chung. Chính vì vậy, chiếc tủ sấy bát đĩa công nghiệp chính là một giải pháp an toàn, được thiết kế với mục đich thiết yếu là bảo vệ sức khỏe của gia đình, cơ quan và mọi người bên bạn.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH OSATA VIỆT NAM
Địa chỉ: Đại Tự - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội
ĐT: 0962 856 901 - 0902 173 841
Email: osata.vietnam@gmail.com

Bài viết trước : Thiết kế và lắp đặt bếp công nghiệp theo phong thủy

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901