Những tiện ích và công năng từ xe đẩy inox

Những tiện ích và công năng từ xe đẩy inox
Những tiện ích và công năng từ xe đẩy inox

Ứng dụng thiết bị inox đến mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt trong lĩnh vực y tế giúp tiết kiệm thời gian, công sức, mang lại hiệu quả kinh tế cao

Sự ra đời và ứng dụng  thiết bị inox đến mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt trong lĩnh vực y tế giúp tiết kiệm thời gian, công sức, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Dưới đây là những tiện ích không ngờ từ xe đẩy inox mà công ty INOX OSATA chúng tôi hướng tới:

xe day inox t10

Xe đẩy inox 304 chuyên dụng trong y tế

Với ưu điểm nổi trội, chất liệu inox (thép không gỉ)  giúp chống ăn mòn mạnh mẽ, độ dẻo, độ cứng và độ bền cao hơn, đô dẻo dai ở nhiệt độ thấp cũng tốt hơn. Ngoài ra, sử dụng các sản phẩm từ chất liệu inox, người dùng hoàn toàn yên tâm về sức khỏe bởi phản ứng từ kém hơn, hợp vệ sinh, có thể tái chế sử dụng, thân thiện với môi trường.

Những thiết bị y tế : dụng cụ mổ, bàn mổ, tủ thuốc inox, xe đẩy inox… được sản xuất bằng chất liệu inox đảm bảo vệ sinh an toàn, phù hợp với môi trường y tế luôn có nồng độ cồn và thuốc tiệt trùng cao

Với thiết kế 4 bánh thông minh cùng hệ thống khóa lắp dưới thân xe, tạo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển và dừng lại. Ngoài ra, xe đẩy inox còn được thiết kế tay cầm giúp cho việc di chuyện đơn giản và nhanh hơn rất nhiều.

Bài viết trước : Lựa chọn lắp đặt chậu rửa inox công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901