Những thiết bị inox thiết yếu nhà bếp cần có

Những thiết bị inox thiết yếu nhà bếp cần có
Những thiết bị inox thiết yếu nhà bếp cần có

Sử dụng các thiết bị inox nhà bếp sẽ đem lại sự thuận tiện cho quá trình sử dụng, vệ sinh và bảo quản dễ dàng hơn.

Chúng ta cùng điểm mặt các thiết bị inox nhà bếp cần có, trong các nhà bếp hiện nay.
Sử dụng các thiết bị inox nhà bếp sẽ đem lại sự thuận tiện cho quá trình sử dụng, vệ sinh và bảo quản dễ dàng với giá cả hợp lý bạn có thể tìm thấy những thiết bị inox nhà bếp tại Gia công inox OSATA. Đó là lý do tại các nước phát triển, nhà ăn hay nhà bếp trong khách sạn, trường học, bệnh viện… đều là đối tượng của luật y tế công cộng.
Nhà bếp tại đây sẽ được nhân viên y tế kiểm tra định kỳ, và nếu như không đạt yêu cầu vệ sinh thì nhà bếp và bếp ăn của những nơi này bắt buộc phải đóng cửa.
Thời đại nay các khu bếp tại nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học… người ta thường dùng inox để bao phủ các bề mặt trong thiet bi inox nha bep như bàn chế biến, cửa hay ngăn kéo, hay những cái giá để thực phẩm bằng inox, nồi inox, bồn rửa inox, các loại bếp cũng bằng inox nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh, nguyên liệu khu bếp công nghiệp phải được đơn giản hóa nhằm dễ dàng lau chùi và bảo trì.

Inox là Thép không gỉ được sử dụng nhiều do môi trường trong khu bếp thường ẩm nóng đặc biệt là khí hậu Việt Nam, nhiều dầu mỡ nên các thiết bị bằng vật liệu khác dễ bị gỉ, bám bẩn rồi hỏng nhanh chóng.
Inox là chất liệu bền và dễ lau chùi trong vệ sinh chúng sẽ không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh của nhà bếp và thực phẩm.

Các thiết bị inox trong nhà bếp bao gồm :

Các loại bàn inox: 

ban inox w08

ban inox w13

Tủ sấy bát đĩa, tủ cơm công nghiệp:

tu say bat cong nghiep 1

tu com 24 khay ga dien

Các loại bàn chậu inox:

chau rua s23 (1)

chau rua s25

bon chau s09

Các loại giá kệ inox:

gia de do inox r09

gia de do inox r04

Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị bằng inox khác được sử dụng trong bếp công nghiệp. Ngoài những thiết bị inox nhà biết mà INOX OSATA đang cung cấp còn có rất nhiều mặt hàng khác bạn có thể tham khảo thêm như: Xe đẩy inox, chụp hút mùi, thiết bị inox y tế…

Bài viết trước: Lựa chọn giá kệ inox: Nên hay Không?

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901