Những kinh nghiệm cần tránh khi lựa chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp

Những kinh nghiệm cần tránh khi lựa chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp
Những kinh nghiệm cần tránh khi lựa chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp

Lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp cũng cần có bí quyết vì không thiếu những sản phẩm kém chất lượng lưu hành trên thị trường hiện nay ở nước ta.

Lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp cũng cần có bí quyết vì không thiếu những sản phẩm kém chất lượng lưu hành trên thị trường hiện nay ở nước ta. Và nếu bạn lựa chọn nhầm thì chắc chắn sẽ khó tránh khỏi những rắc rối khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp.

Gây tốn nhiên liệu: Với những chiếc tủ nấu cơm điện hoặc tủ nấu cơm gas, hệ thống dây dẫn không được làm chuẩn, khiến cho khi tủ nấu cơm vận hành, nguồn năng lượng điện hoặc gas bị tiêu tốn khá nhiều. Do đó, bạn khó có thể tiết kiệm được chi phí khi dùng chiếc tủ thông minh này. 

Tuổi đời kém: Tủ nấu cơm kém chất lượng đồng nghĩa với giá thành rẻ. Do đó, chất liệu để thiết kế tủ là chất liệu inox kém chất lượng,  khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt kém. Chất liệu này cũng dễ bị ăn mòn, rỉ sét và biến dạng trong quá trình va đập mạnh. Chọn tủ nấu cơm kém chất lượng, tiết kiệm chi phí ban đầu nhưng thực chất là bạn phải tiêu tốn khá nhiều cho chi phí thay mới về sau.

Chất lượng cơm không đảm bảo: Dù được quảng cáo là cơm không cháy, không khê và chín đều khi dùng tủ nấu cơm. Nhưng với những chiếc tủ cơm không tốt, bạn vẫn khó tránh khỏi rắc rối này. Ví dụ như hệ thống van cấp nước chưa tốt, van xả áp không được dùng bằng loại đồng cao cấp khiến hơi chín không đều. Thanh dẫn nhiệt khả năng gia nhiệt kém, tủ nấu cơm luôn bị kém hơi. Ngoài ra, với những loại tủ cơm công nghiệp có điện trở chưa đảm bảo khiến nguồn điện bất ổn, thời gian nấu chín cơm bị kéo dài và cơm không được chín đều. Dẻo thơm.

Kém an toàn: Với chiếc tủ cơm công nghiệp chất lượng thấp bạn hoàn toàn có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng chập, cháy hoặc rò rỉ điện, rò hơi nóng khi tủ hoạt động. Điều này không chỉ rắc rối mà còn khá nguy hiểm đối với người sử dụng.

Hay gặp sự cố: Đó là điều hiển nhiên đối với những chiếc tủ cơm này. Do được gia công kém, chất liệu không đảm bảo, động cơ yếu dẫn đến việc khi hoạt động quá nhiều hay bị quá tải, tủ cơm sẽ gặp sự cố và ngừng hoạt động.

Hãy đến với chúng tôi sự lựa chọn tin cậy, đảm bảo và an toàn nhất cho bạn và mọi người.

tu com 24 khay ga dien

Tủ cơm 24 khay ga điện

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH OSATA VIỆT NAM
Địa chỉ: Đại Tự - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội
ĐT: 0962 856 901 - 0902 173 841
Email: osata.vietnam@gmail.com

Bài viết trước: Những ưu điểm vượt trội từ tủ sấy bát đĩa

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901