Nên chọn tủ nấu cơm điện hay tủ nấu cơm gas?

Nên chọn tủ nấu cơm điện hay tủ nấu cơm gas?
Nên chọn tủ nấu cơm điện hay tủ nấu cơm gas?

Tủ cơm công nghiệp có hai loại đó là tủ nấu cơm gas và tủ nấu cơm điện, mỗi 1 loại đều có những ưu thế riêng nhất định.

NÊN CHỌN TỦ NẤU CƠM ĐIỆN HAY TỦ NẤU CƠM GAS?
 

Hỏi: Hiện tại tôi đang có nhu cầu mua tủ nấu cơm bằng vật liệu inox công nghiệp phục vụ cho nhu cầu trong trường học, bên tôi là trường mầm non nên chúng tôi rất chú trọng vấn đề an toàn trong sử dụng, tôi được biết sản phẩm tủ cơm này có 2 loại, một loại tủ inox dùng điện và một loại tủ bằng inox dùng gas. Vậy tôi nên chọn loại nào?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho công ty thiết bị bếp công nghiệp OSATA chúng tôi, đề giúp bạn giải đáp được vấn đề này chúng tôi xin được tư vấn cho bạn rõ hơn về hai loại tủ này như sau:

Tu-nau-com-cong-nghiep

Tủ nấu cơm sử dụng trong bếp công nghiệp, dùng điện hoặc dùng gas.

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị bếp không còn xa lạ với nhiều quán ăn, nhà hàng, bếp ăn tập thể. Tủ cơm inox dùng trong công nghiệp có hai loại đó là tủ nấu cơm gas và tủ nấu cơm điện, mỗi 1 loại đều có những ưu thế riêng. Vậy loại nào đang được dùng phổ biến nhất?

Tính năng chung mà hai loại tủ nấu cơm này cùng có được:

+ Nấu nhanh, hiệu quả cao.

+  Tự động hóa, an toàn cho người dùng.

+ Nấu được số lượng cơm lớn, phục vụ cho nhiều người ăn.

+ Chất lượng cơm đảm bảo: thơm ngon, chín đều, giữ được nguyên vẹn những giá trị dinh dưỡng vốn có từ hạt gạo.

Tuy nhiên, với tủ nấu cơm bằng điện, có một bất tiện là trường hợp điện bị cúp đột ngột, thì sẽ phải cần đến những thiết bị đi kèm như máy phát điện… mới có thể tiếp tục sử dụng nếu không muốn bị ngắt quãng. Còn với tủ nấu cơm bằng gas thì điều này không xảy ra, song nó luôn phải có bình gas cồng kềnh bên cạnh.

Về mức độ an toàn, tủ nấu cơm bằng điện được đánh giá cao hơn vì dùng hoàn toàn bằng điện năng, có thể tránh được những vụ nổ bình gas gây nguy hiểm cho mọi người. Hơn nữa, giá gas thất thường khiến nhiều khách hàng cảm thấy không yên tâm về chi phí.

Vì vậy, trên thị trường hiện nay, tủ nấu cơm điện vẫn đang là loại chiếm ưu thế hơn, thiết kế gọn nhẹ, có bánh xe di chuyển dễ dàng, phù hợp với nhịp sống hiện nay, đây là một sự tối ưu hóa trong thiết kế được thể hiện trong chiếc tủ cơm bằng điện này.

Bài viết trước : Tôi cần lưu ý những gì khi sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp?

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901