Lựa chọn lắp đặt chậu rửa inox công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Lựa chọn lắp đặt chậu rửa inox công nghiệp phù hợp cho nhà hàng
Lựa chọn lắp đặt chậu rửa inox công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Chậu rửa công nghiệp là sản phẩm cần thiết cho mọi căn bếp nhà hàng, khách sạn … được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp cho nhiều không gian bếp.

Chậu rửa công nghiệp là sản phẩm cần thiết cho mọi căn bếp nhà hàng, khách sạn … được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, cùng với nhiều kích thước khác nhau để đảm bảo phù hợp cho nhiều không gian bếp các nhà hàng, khách sạn khác nhau.

Chậu rửa công nghiệp của công ty INOX OSATA được sản xuất từ inox chất lượng cao, được nhập khẩu từ nước ngoài và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn iso 9001:2008.

bon chau s11

Có nhiều nhà hàng với nhiều quy mô khác nhau nên các chậu rửa inox cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp hơn cho nhiều nhà hàng, với các nhà hàng nhỏ có thể sử dụng các chậu rửa inox đơn thông thường, chậu rất chắc chắn, có thùng to, có thể chưa nhiều vật dụng hơn.

bon chau s03

Với chậu rửa inox đôi, chậu rửa inox ba có thể dùng cho các nhà hàng, khách sạn vừa là lớn hơn nhằm tạo nên 1 dãy hoàn thiện, giúp chứa được nhiều vật dụng hơn, tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng

Bài viết trước : Những lưu ý khi mua chậu rữa inox công nghiệp

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901