Lợi ích gì khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp?

Lợi ích gì khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp?
Lợi ích gì khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp?

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị nhà bếp khá độc đáo không chỉ vẻ bề ngoài cứng cáp chắc chắn mà còn bởi sự tinh tế trong các thiết kế, cũng như có thể đạt năng suất khá cao khi vận hành

LỢI ÍCH GÌ KHI SỬ DỤNG TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP?

Hỏi: Tôi chưa từng sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp trước đây, nhưng hiện nay do nhu cầu phải cung cấp cơm cho nhiều người nên tôi đang muốn lựa chọn tủ nấu cơm OSATA, vậy cho tôi hỏi khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp thì những lợi ích mình đạt được là những gì?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình tới công ty thiết bị bếp công nghiệp OSATA Việt Nam. Câu hỏi của bạn là câu hỏi mà chúng tôi được khác hàng hỏi nhiều nhất trong quá trình tư vấn cũng như các cuộc gọi tới văn phòng, so với nấu cơm như bình thường khi bạn dùng tủ nấu cơm inox bạn phải bỏ tiền ra đầu tư một khoản ngay từ đầu, so với kiểu nấu truyền thống thì mức đầu tư là lớn, nhưng khi bạn sử dụng rồi thì bạn sẽ hiểu được những gì bạn bỏ ra đầu tư là rất nhỏ. 

Tu-nau-com-cong-nghiep-30Kg

Tủ nấu cơm công nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa.

Tủ nấu cơm dùng trong công nghiệp là thiết bị nhà bếp khá độc đáo không chỉ vẻ bề ngoài cứng cáp chắc chắn mà còn bởi sự tinh tế trong các thiết kế, cũng như có thể đạt năng suất khá cao khi vận hành. Những lợi ích khi dùng tủ nấu cơm công nghiệp dưới đây, sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về thiết bị này.

1.Tiết kiệm thời gian, chi phí

- Với những nồi nấu cơm công nghiệp thông thường khác, bạn sẽ mất khoảng 2-3 tiếng để có được 1 mẻ cơm hoàn chỉnh, thì giờ đây với tủ nấu cơm công nghiệp bạn chỉ mất khoảng 30 đến 60 phút là hoàn thành.
-  Dùng bếp than hay bếp củi sẽ làm phần cơm dưới đáy bị cháy, dẫn đến hao tốn nguyên liệu và thời gian. Còn tủ cơm thì không xảy ra những vấn đề trên
 - Tiết kiệm tối đa nhiên liệu khi nấu

2. Nấu được nhiều khối lượng gạo

-  Sự thông minh trong thiết kế của tủ nấu cơm  giúp bạn có thể nấu được số lượng gạo lớn trong cùng 1 mẻ, nhất là những quán ăn, nhà hàng khách sạn rất tiện dụng
- Các khay của tủ cơm cũng rất phù hợp với từng loại tủ, đáp ứng nhu cầu khối lượng nấu cho người dùng như tủ nấu cơm gas 20kg, tủ cơm gas 70kg…
- Nếu những cách nấu thông thường khác khi phải nấu một số lượng gạo lớn, bạn sẽ phải dùng đến 1 chiếc nồi có dung tích to và khó để ước chừng lượng gạo nước phù hợp. Đôi khi sẽ làm cơm bị khê, khô hoặc khét nồi, còn với tủ cơm công nghiệp bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng cơm bị nhão, cứng, cháy khi nấu với số lượng lớn.

3. An toàn cho người sử dụng

- Tủ cơm điện công nghiệp có lớp vỏ bằng inox cách nhiệt nên không gây bỏng, hắc nóng ra bên ngoài
-  Van xả nước an toàn, tay cầm cách nhiệt cũng là một ưu điểm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng
- Trên đây là những lợi ích khi dùng tủ nấu cơm cho người dùng hiệu quả cao. Nếu quý khách có thắc mắc hay cần tư vấn về tủ cơm, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết trước : Nên chọn tủ nấu cơm điện hay tủ nấu cơm gas?

 

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901