Lắp đặt chậu rửa công nghiệp như thế nào?

Lắp đặt chậu rửa công nghiệp như thế nào?
Lắp đặt chậu rửa công nghiệp như thế nào?

Chậu rửa công nghiệp là sản phẩm cần thiết cho mọi hệ thống bếp trong nhà hàng, khách sạn … được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, cùng với nhiều kích thước khác nhau

Hỏi: Quý công ty có thể tư vấn giúp tôi cách lắp đặt chậu rửa inox công nghiệp được không, tôi có mua ngoài thị trường nhưng lại không biết cách lắp đặt, hơn nữa bên tôi mua lại không có dịch vụ lắp đặt nên làm tôi rất bối rối?

chau-rua-cong-nghiep-co-gia-duoi

Chậu rửa inox công nghiệp đôi có giá dưới

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bộ phận tư vấn bán hàng của công ty INOX OSATA, chúng tôi xin gửi tới bạn cách lắp đặt chậu rửa inox, hơn nữa nếu bạn vẫn không lắp đặt được, hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi, bên công ty có dịch vụ cung cấp thiết bị và lắp đặt trọn gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chậu rửa công nghiệp là sản phẩm cần thiết cho mọi hệ thống bếp trong nhà hàng, khách sạn … được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, cùng với nhiều kích thước khác nhau để đảm bảo phù hợp cho nhiều không gian bếp các nhà hàng, khách sạn khác nhau.

Chậu rửa công nghiệp của công ty Inoxanhtrang được sản xuất từ inox chất lượng cao, được nhập khẩu từ nước ngoài và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Có nhiều nhà hàng với nhiều quy mô khác nhau nên các chậu rửa inox cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp hơn cho nhiều nhà hàng, với các nhà hàng nhỏ có thể sử dụng các chậu rửa inox đơn thông thường, chậu rất chắc chắn, có thùng to, có thể chưa nhiều vật dụng hơn.

Với chậu rửa inox đôi, chậu rửa inox ba có thể dùng cho các nhà hàng, khách sạn vừa là lớn hơn nhằm tạo nên 1 dãy hoàn thiện, giúp chứa được nhiều vật dụng hơn, tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng

Bài viết trước : Chọn thiết bị inox cho bếp công nghiệp như thế nào?

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901