Khả năng diệt khuẩn của tủ sấy bát công nghiệp

Khả năng diệt khuẩn của tủ sấy bát công nghiệp
Khả năng diệt khuẩn của tủ sấy bát công nghiệp

Tủ sấy bát là thiết bị nhà bếp không còn xa lạ với các nhà hàng khách sạn lớn, bởi khả năng sấy khô lượng bát đĩa khổng lồ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên nhiều người dùng còn băn khoăn không biết tủ sấy bát có loại được sạch hết vi khuẩn hay không?

Tủ sấy bát công nghiệp là thiết bị nhà bếp không còn xa lạ với các nhà hàng khách sạn lớn, trong các trường học hay bếp ăn công nghiệp... bởi khả năng sấy khô lượng bát đĩa khổng lồ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên nhiều người dùng còn băn khoăn và đôi khi bạn đặt ra rất nhiều câu hỏi mỗi khi bạn muốn đầu tư trang thiết bị phục vụ công việc của mình nhu:

1.  Câu hỏi: 

Không biết tủ sấy bát có loại được sạch hết vi khuẩn hay không?

Trả lời: 

Với phương pháp tiệt trùng ozone, tủ sấy bát không những có thể làm khô bát đĩa trong chốc lát mà còn loại bỏ được đến 99% vi trùng gây hại cho sức khỏe con người, giúp bạn yên tâm hơn khi dùng bữa.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những chiếc bát đĩa đã được rửa sạch, bạn tin tưởng có thể loại bỏ được các vi khuẩn độc hại thông qua việc quan sát chúng bằng mắt thường.

Tu say 1800L

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp với khả năng diệt khuẩn cao, dạng thiết kế hai cánh cửa

2. Hỏi:

Liệu tủ sấy bát có thực sự sấy khô được bát không?

Trả lời: 

Với thiết kế sử dụng bóng nhiệt hoặc còng đốt, cùng với đó là hệ thống sấy tuần hoàn với quạt hợp kim nhôm, sẽ giúp cho nhiệt độ trong tủ sấy lên cao tới nhỏ hơn 70 độ C. Cùng với quạt tạo nên sự tuần hoàn giúp nhiệt độ lưu chuyển tốt và giúp bát được khô nhanh, khô đều trên toàn tủ.

3. Hỏi:

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp có gây nóng qua dẫn tới bát bi nứt hay vỡ khi sấy?

Trả lời: 

Với các loại tủ sấy kém chất lượng thì điều này là có thể xảy ra do thiết kế kém dẫn tới nhiệt độ bị nóng cục bộ hoặc là do không khống chế được ngưỡng trên của nhiệt độ sấy, làm cho nhiệt độ trong tủ sấy vượt lên quá cao và gây nứt với bát sành sứ.

Với tủ sấy inox công nghiệp của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm với lo lắng này do thiết kế tối ưu về hệ thống điện, cùng với khả năng kiểm soát nhiệt độ và tuần hoàn trong tủ.

Nếu bạn cảm thấy chỉ cần rửa bát thôi cũng đủ sạch vi khuẩn, đó là cách nhìn hoàn toàn sai, Bởi nếu nhìn qua, có thể thấy những chiếc bát đĩa đó sạch bóng, không vướng bụi bặm nhưng thực tế, việc chỉ rửa sạch không thể loại bỏ được các vi khuẩn mà mắt thường không nhìn thấy được. Hơn nữa, những chiếc bát đĩa trong tình trạng ẩm ướt thì vi khuẩn càng dễ xâm nhập hơn.

Đó là những lí do bạn nên chọn cho mình một chiếc tủ sấy bát công nghiệp.

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901