Chọn thiết bị inox cho bếp công nghiệp như thế nào?

Chọn thiết bị inox cho bếp công nghiệp như thế nào?
Chọn thiết bị inox cho bếp công nghiệp như thế nào?

Thiết bị inox được sử dụng nhiều trong các nhà bếp công nghiệp như quán ăn, nhà hàng, trường học, bếp ăn tập thể…

Hỏi:  Hiện tại tôi đang được sếp giao công việc setup cho bếp của nhà hàng, sắp tới ngày khai trương rồi, công việc thì còn rất bộn bề, tôi đang không biết phải lựa chọn các thiết bị inox cho bếp như thế nào, đặc biệt là tôi nghe nhiều người nói, nếu không lựa chọn được đơn vị uy tín thì còn bị lừa về inox 201 nhưng lại bảo là inox 304, quý công ty có cách nào giúp tôi về vấn đề này với?

Thiet-bi-bep-cong-nghiep

Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống bếp công nghiệp, lựa chọn thiết bị bếp khoa học uy tín tại INOX OSATA

Trả lời:  Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu tới bộ phận tư vấn của công ty INOX OSATA, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách lựa chọn thiết bị inox tốt nhất cho nhà hàng của bạn như sau:

Thiết bị inox được sử dụng nhiều trong các nhà bếp công nghiệp như quán ăn, nhà hàng, trường học, bếp ăn tập thể…Tuy nhiên trên thị trường có nhiều thiết bị inox với các chất liệu khác nhau. Vậy làm thế nào để phân biệt được thiết bị bếp inox công nghiệp nào tốt nhất?

Sau đây INOX OSATA xin chia sẻ cùng quý khách cách chọn thiết bị bếp inox cho bếp công nghiệp, quý khách có thể tham khảo:

– Chọn thiết bị làm bằng Inox 304 bởi đây là chất liệu inox cao cấp,  loại inox này chứa 18% là crôm và 8% là ni-ken. Số thứ 2 càng lớn thì lượng ni-ken càng cao, mà ni-ken càng cao thì càng đảm bảo cho độ chống gỉ của sản phẩm.

– Nếu sử dụng các thiết bị bếp inox cho nhà hàng chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn những loại inox có ni-ken cao để đảm bảo cho đồ dùng bếp của mình luôn sáng bóng và chống gỉ hoàn hảo.

Tuy đều là đồ dùng bằng inox nhưng các thiết bị bếp thường được làm với các cấp độ khác nhau. Mức giá giữa các cấp độ này cũng chênh lệch khá nhiều….Vì vậy cần chọn địa chỉ bán thiết bị bếp inox, uy tín, chất lượng để mua, tránh mua hàng kém chất lượng.

Bài viết trước: Bảo quản thực phẩm hiệu quả với tủ nấu cơm công nghiệp

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901