Bảo quản thực phẩm hiệu quả với tủ nấu cơm công nghiệp

Bảo quản thực phẩm hiệu quả với tủ nấu cơm công nghiệp
Bảo quản thực phẩm hiệu quả với tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ cơm không chỉ nấu cơm như chúng ta thường biết mà còn có nhiều công dụng khác như hấp một số loại bánh, hải sản, giò , chả, thức ăn...

Tủ nấu cơm công nghiệp OSATA không còn xa lạ với nhiều người, được sử dụng phổ biến ở bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể có thể nấu với số lượng nhiều cho hàng trăm người ăn, Tuy nhiên tủ cơm không chỉ nấu cơm như chúng ta thường biết mà còn có nhiều công dụng khác như hấp một số loại bánh, hải sản, giò , chả, thức ăn cho cả khách sạn, nhà hàng…Ngoài ra tủ cơm còn có công dụng bảo quản thực phẩm hiệu quả mà bạn chưa biết đến

tu-nau-com-gas

Không chỉ sử dụng để nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp còn là thiết bị bảo quản thực phẩm hiệu quả

Với tủ lạnh hay tủ đông bạn sẽ không thể cho thức ăn còn nóng vào để bảo quản bởi chúng rất dễ gây mùi khó chịu cho chiếc tủ lạnh nhà bạn. Ngoài ra thức ăn cho vào nơi có nhiệt độ thấp ngay thì dễ bị biến chất, vi khuẩn dễ xâm nhập gây ảnh hưởng đến những thực phẩm khác trong tủ lạnh. Tuy nhiên, với chiếc tủ nấu cơm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi nó rất kín và đây chính là nơi lý tưởng để giữ thức ăn khi nó vẫn còn nóng.

Thức ăn được lấy ra từ tủ lạnh vẫn phải hâm nóng hoặc đun lại thì mới có thể sử dụng được. Nếu không sẽ bị đau bụng. Còn chiếc tủ cơm công nghiệp bạn có thể giữ nhiệt rất lâu cho thực phẩm, đảm bảo trong khoảng 4 đến 5 tiếng đồng hồ, đồ ăn của bạn vẫn không hề bị nguội lạnh mà đảm bảo vẫn âm ấm, vừa ăn.

Nhà hàng, khách sạn thường phải phục vụ nhiều lượt khách với số lượng rất đông, thức ăn dành cho khách khi cho vào tủ cơm giữ nhiệt sẽ không cần thiết phải chiên xào hay nấu lại nhiều lần, mà luôn trong tình trạng dùng được ngay.

Do đó, với công dụng bảo quản thực phẩm của tủ cơm đã giúp chiếc tủ nấu cơm công nghiệp trở thân thiết hơn với nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.

Bài viết trước: Hướng dẫn tư vấn thiết kế, thi công hệ thống bếp công nghiệp tại Hà Nội

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901