Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trực tuyến (online)

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng và Bảo hành sản phẩm.

Xin Quý khách vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn.

Cùng với việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình, kết hợp với việc ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại. OSATA Việt Nam đang đẩy nhanh tốc độ phủ kín mạng lưới Đại lý, Nhà phân phối trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt Tiêu chuẩn...

Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán nhằm tiện lợi nhất cho bạn.

Đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của VIVIEW ở địa chỉ C20 Lô 19 Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Thời gian làm việc: từ 8:00 đến 17:30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, không tính Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

OSATA Việt Nam luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau.

   Đối tác
Hotline: 0962 856 901