CÔNG TY TNHH OSATA VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH OSATA VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH OSATA VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH OSATA VIỆT NAM xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, hợp tác và phát triển. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công.

Với tiền thân là trung tâm đào tạo lao động được Nhật Bản đầu tư nhằm đào tạo công nhân tay nghề cao đưa sang thị trường Nhật Bản, do đó các loại máy móc được đầu tư đầy đủ với các loại máy móc hiện đại và tiên tiến nhất. Cùng với đó là đội ngũ quản lý và kỹ sư chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm, đây chính là niềm tự hòa của chúng tôi để có thể đưa ra được những tư vấn tốt nhất, nhưng thiết kế tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Trong sản xuất cơ khí hiện nay, sản xuất các thiết bị inox đang dần được ưa chuộng  như là sự tất yếu của thị trường và nhu cầu người tiêu dùng, với cơ tính tốt, chống được sự ăn mòn, độ bền cao, thẩm mỹ tốt, sản phẩm inox đang dần được dùng nhiều hơn bao giờ hết, ta có thể bắt gặp thiết bị inox ở mọi nơi trong cuộc sống.

Dựa trên những nghiên cứu thị trường trong nước Công ty TNHH OSATA Việt Nam đã liên kết để tạo ra những sản phẩm inox như:

   - Tủ sấy (Tủ sấy bát đĩa, tủ sấy thức ăn, Tủ sấy nông sản....)

   - Tủ nấu cơm công nghiệp.

   - Thiết bị giữ nóng.

   - Tủ inox

   - Bàn ghế inox

   - Bồn chứa, chậu rửa inox

   -Tủ bếp inox với phối hợp cánh là gỗ, nhựa acylic..

   -Các loại cửa, cửa xếp.

Ngoài ra, Công ty TNHH OSATA Việt Nam còn tư vấn thiết kế và sản xuất các thiết bị inox phục vụ cho nhà hàng, khách sạn và khu công nghiệp.

Với phương châm “TỐT NHẤT, NHANH NHẤT, TẬN TỤY, NHIỆT TÌNH” Công ty TNHH OSATA Việt Nam luôn luôn đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hang, đảm bảo phục vụ cho công tác sản xuất  của các đối tác.

Với mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Công ty TNHH OSATA Việt Nam còn đưa ra những chính sách giúp cho khách hàng có được sự tiện lợi  nhất như: ĐỔI TRẢ HÀNG, VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ, BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 2 NĂM và điều quan trọng hơn cả đó là Quý khách hàng chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng và tận mắt kiểm tra sản phẩm chạy thử.

Sự quan tâm của quý khách hàng là niềm vui lớn nhất đối với chúng tối.

Trân trọng!


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901