Hệ thống thông gió, hút khói và hút mùi bếp công nghiệp

Hệ thống thông gió, hút khói và hút mùi bếp công nghiệp Hệ thống thông gió, hút khói và hút mùi bếp công nghiệp Công ty OSATA chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió, hút khói và hút mùi bếp ăn công nghiệp. Trong các không gian nấu nướng, chúng ta đều cần có hệ thống thông gió để đảm bảo không bị ám mùi thức ăn, dầu. HT01 Chụp hút khói và hút mùi inox Số lượng: 1 sản phẩm
   Hệ thống thông gió, hút khói và hút mùi bếp công nghiệp
  • Hệ thống thông gió, hút khói và hút mùi bếp công nghiệp

Mã SP: HT01

Công ty OSATA chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió, hút khói và hút mùi bếp ăn công nghiệp. Trong các không gian nấu nướng, chúng ta đều cần có hệ thống thông gió để đảm bảo không bị ám mùi thức ăn, dầu.

Tình trạng: Còn hàng

Hệ thống thông gió, hút khói và hút mùi trong bếp ăn công nghiệp.

Trong các môi trường nấu nướng công nghiệp với lượng thực phẩm nhiều và công suất nấu cao thì lượng mùi và khí thải sinh ra trong quá trình nấu nướng là điều không thể tránh khỏi. Nếu không được thiết kế và lắp đặt một hệ thống hút mùi công nghiệp thích hợp thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng gian bếp và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của những người làm việc trong gian bếp đó.

chup-hut-mui-hut-khoi

Chụp hút mùi, hút khói bằng inox, sử dụng trong bếp công nghiệp

Máy hút mùi ra đời chính ra giải pháp thông minh và tối ưu để mang lại bầu không khí thông thoáng, tạo nên sự thoải mái, thoáng đãng và trong lành trong nấu nướng và chế biến thực phẩm. Vì vậy việc thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói khử mùi cho nhà bếp là hết sức quan trọng.

Hệ thống ống thoát khói có đặc điểm thoát được lưu lượng gió lớn, hiệu quả cao, lắp đặt dễ dàng, xoay hai chiều đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

he-thong-thoat-khoi

Các thiết bị ống gió đi kèm trong hệ thống thoát mùi và hút khói trong bếp công nghiệp

Công ty chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió bếp ăn công nghiệp – Trong các không gian nấu nướng, chúng ta đều cần có hệ thống thông gió để đảm bảo không bị ám mùi thức ăn, dầu.

Yêu cầu của hệ thống máy hút mùi công nghiệp tốt không chỉ là có sức hút mạnh mẽ, triệt để mà phải có độ ồn tiêu chuẩn ( độ ồn thấp) và độ bền cao, ổn định giúp cho các chủ nhà hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài cho nhà bếp của mình. Do đó quá trình thiết kế, sản xuất và lắp đặt rất phức tạp và tốn kém cả về thời gian lẫn tiền bạc.

thi-cong-he-thong-hut-khoi-cong-nghiep

Thiết kế và thi công hệ thống bếp ăn công nghiệp trong khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh

Để có một hệ thống máy chụp hút mùi, khói công nghiệp đạt yêu cầu thì đòi hỏi những đơn vị thi công phải có kinh nghiệm, biết đánh giá và xác định đúng chủng loại máy hút,chụp hút khói công nghiệp phù hợp cũng như xác định vị trí lắp đặt chụp hút và quạt hút, phải chọn quạt hút đúng công suất đảm bảo không chỉ hút tốt và tiết kiệm điện năng do chọn đúng công suất quạt phù hợp mà còn không chiếm quá nhiều không gian bếp. Khi lắp đặt máy, cần chú ý đến khoảng cách giữa chụp hút và bếp nấu để tránh tình trạng bị bắt lửa khi đang chế biến các món chiên, rán, xào.

thi-cong-he-thong-hut-khoi-cong-nghiep-osata

Thiết kế và thi công hệ thống hút mùi và hút khói bếp công nghiệp trong khu công nghiệp Bá Thiện, Vĩnh Phúc

INOX OSATA VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống hút khói công nghiệp cho nhiều nhà hàng, nhà bếp công nghiệp trên khắp thành phố. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị inox có độ bền cao, chất lượng tốt đảm bảo độ bền, tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm đem lại sự yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho chủ nhà hàng.

     

 


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
Sản phẩm cùng loại
Chụp hút khói và hút mùi inox dạng thẳng
Chụp hút khói và hút mùi inox dạng thẳng
Chụp hút khói và hút mùi inox dạng thẳng loại lớn
Chụp hút khói và hút mùi inox dạng thẳng loại lớn
Chụp hút khói và hút mùi inox dạng vếch
Chụp hút khói và hút mùi inox dạng vếch
Chụp hút khói và hút mùi inox đơn
Chụp hút khói và hút mùi inox đơn
Chụp hút khói và hút mùi inox đôi
Chụp hút khói và hút mùi inox đôi
Quạt hút mùi công nghiệp
Quạt hút mùi công nghiệp
Hệ thống ống thoát khói và thoát mùi
Hệ thống ống thoát khói và thoát mùi
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901