Bồn inox chứa hóa chất

Bồn inox chứa hóa chất Bồn inox chứa hóa chất Bồn inox chứa hóa chất là sản phẩm được gia công tiêu chuẩn theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng riêng biệt. Với vật liệu inox không gỉ đảm bảo an toàn. S19 Bồn chậu rửa inox Số lượng: 1 sản phẩm
   Bồn inox chứa hóa chất
  • Bồn inox chứa hóa chất

Mã SP: S19

Bồn inox chứa hóa chất là sản phẩm được gia công tiêu chuẩn theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng riêng biệt. Với vật liệu inox không gỉ đảm bảo an toàn.

Tình trạng: Còn hàng

Bồn inox chứa hóa chất

bon-inox-chua-hoa-chat

Bồn inox chứa hóa chất

-Bồn inox chứa hóa chất là sản phẩm được chế tạo đặc biệt theo yêu cầu riêng của khách hàng, với mục đích sử dụng trong môi trường làm việc hóa chất, có độ ăn mòn cao.

-Vật liệu: inox 304.

-Thiết kế: Bồn được thiết kế 2 lớp, với hệ bậc thang bước lên khi thao tác.

HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY BẢO HÀNH 2 NĂM, TƯ VẤN, LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI.
 *Ghi chú: 
- Công ty luôn có các trương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt theo từng chủng loại, số lượng, thời điểm quý khách mua hàng.
- Lắp đăt vận chuyển miễn phí.
- Hình thức mua hàng: Quý khách có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại công ty hoặc quý khách có thể gọi điện đến chúng tôi sau khi thao khảo hình ảnh và thông số sản phẩm trên trang web, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đặt hàng giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội .Khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi có thể giao hàng tùy từng địa điểm theo yêu cầu của quý khách.
- Hình thức thanh toán :100% sau khi giao hàng TM/CK (có hóa đơn GTGT,hợp đồng mua bán nếu quý khách yêu cầu)
- Chế độ bảo hành: 2 năm 
Ngoài ra, để tiện lợi cho khách hàng và nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi nhận khảo sát, tư vấn thiết kế, chế tạo gia công các sản phẩm cơ khí: Đồ dùng Thiết bị công Nghiệp, silo bồn chứa nước, bồn khấy hóa chất, bồn chậu rửa tay, cầu thang lan can,tủ sấy inox, bếp inox công nghiệp, chụp hút khói, bẫy mỡ, khung kệ inox, Xe đẩy , tủ Bàn ghế…  được sử dụng cho phòng sạch, nhà ăn công nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà hàng và khách sạn.

     

 


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
Sản phẩm cùng loại
Chậu rửa inox OST-S31
Chậu rửa inox OST-S31
Chậu rửa inox OST-S29
Chậu rửa inox OST-S29
Chậu rửa inox OST-S27
Chậu rửa inox OST-S27
Chậu rửa inox OST-S25
Chậu rửa inox OST-S25
Chậu rửa inox OST-S23
Chậu rửa inox OST-S23
Bồn inox
Bồn inox
Chậu rửa inox OST-S15
Chậu rửa inox OST-S15
Chậu rửa inox OST-S13
Chậu rửa inox OST-S13
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901