Bàn inox có giá dưới W10

Bàn inox có giá dưới W10 Bàn inox có giá dưới W10 Bàn inox có giá dưới và có thành sau W10 là loại bàn được thiết kế có giá là mặt phẳng ở dưới tiện lợi cho để dụng cụ và tiết kiệm diện tích. W10 Bàn inox Số lượng: 1 sản phẩm
   Bàn inox có giá dưới W10
  • Bàn inox có giá dưới W10

Mã SP: W10

Bàn inox có giá dưới và có thành sau W10 là loại bàn được thiết kế có giá là mặt phẳng ở dưới tiện lợi cho để dụng cụ và tiết kiệm diện tích.

Tình trạng: Còn hàng

Bàn inox có giá dưới W10

(Worktable With Under Storage Shelf)

Thông số tiêu chuẩn:

- Model: W10

- Kích thước cơ bản (Dài x Rộng x Cao) mm:

 900x600x850
1200x600x850
1500x600x850
1800x600x850

Ban-inox-co-gia-duoi-W10

Bàn inox có giá dưới W10

Vật liệu: Bàn inox có giá dưới được chế tạo từ vật liệu không gỉ là inox 201 hoặc inox 304 tùy thuộc vào nhu cầu từng khách hàng. Có thể lựa chọn thêm kiểu bàn inox có tủ để đồ phía dưới, là sự kết hợp giữa kết cầu bàn và tủ cho ra sản phẩm tiện lợi và tiết kiệm diện tích hơn.

- Thiết kế: Bàn inox được thiết kế thông minh, quá trình thiết kế là sự kết hợp giữa ý tưởng, sự mong muốn của khách hàng và quá trình tư vấn nhiệt tình, tận tụy của nhân viên công ty, với từng khách hàng và với mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn làm hết sức có thể để có được sản phẩm vừa ý khách hàng nhất.

- Chế tạo: Quá trình chế tạo là sự tỉ mỉ trong từng khâu gia công inox nhằm loại bỏ hết cạnh sắc, các mối hàn khí Argon được đánh bóng thẩm mỹ nhằm chống sự ăn mòn và chống gỉ.

-Bàn có 4 chân tăng chỉnh nhằm điều chỉnh độ cao và chỉnh thăng bằng cho giá. Chân bàn được làm từ inox phi tròn hoặc hộp vuông tùy thuộc từng yêu cầu.

Tùy chọn khác:
Ngoài những thông số cơ bản, Khách hàng có thể lựa chọn các loại kích thước khác nhau, các thông số khác nhằm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng nơi, từng khách hàng, từng yêu cầu riêng biệt.

Đóng gói, nhãn mác:
Quấn nilông màng bao kín thiết bị để chống bụi bẩn và tránh xước.  Trường hợp đặc biệt: hàng xuất khẩu, hàng vận chuyển đi xa thiết bị được bọc thêm bìa caton trước khi cố định trong khung gỗ. 

HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY BẢO HÀNH 2 NĂM, TƯ VẤN, LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI.
 *Ghi chú: 

- Công ty luôn có các trương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt theo từng chủng loại, số lượng, thời điểm quý khách mua hàng.
- Lắp đăt vận chuyển miễn phí.
- Hình thức mua hàng: Quý khách có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại công ty hoặc quý khách có thể gọi điện đến chúng tôi sau khi thao khảo hình ảnh và thông số sản phẩm trên trang web, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đặt hàng giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội .Khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi có thể giao hàng tùy từng địa điểm theo yêu cầu của quý khách.
- Hình thức thanh toán :100% sau khi giao hàng TM/CK (có hóa đơn GTGT,hợp đồng mua bán nếu quý khách yêu cầu)
- Chế độ bảo hành: 2 năm

     

 


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
Sản phẩm cùng loại
Bàn inox có giá trên và có thành sau W13
Bàn inox có giá trên và có thành sau W13
Bàn inox có giá dưới và có thành sau W12
Bàn inox có giá dưới và có thành sau W12
Bàn inox có giá dưới W11
Bàn inox có giá dưới W11
Bàn inox có giá dưới W09
Bàn inox có giá dưới W09
Bàn inox có giá dưới W08
Bàn inox có giá dưới W08
Bàn inox có giá dưới W07
Bàn inox có giá dưới W07
Bàn inox có giá dưới W06
Bàn inox có giá dưới W06
Bàn inox có bánh xe W05
Bàn inox có bánh xe W05
   Đối tác
Hotline: 0962 856 901